Chọn ngôn ngữ
Kết nối
facebook twitter google

Tin tức

ANH EM HIỆP HỘI NGÀNH CỬA MIỀN BẮC CHÁY HẾT MÌNH VỚI SUMMER PARTY 2019
17:51 22/07/2019

Ngày 19/7/2019, Sự kiện hội ngộ hàng năm của anh em Hiệp Hội Nghành Cửa Miền Bắc đã mang đến những giây phút giao lưu hào hứng, thư giãn với các tiết mục hấp dẫn thu hút hơn 500 người tham gia.

Trong không gian rộng lớn, với bờ biển xanh cát trắng tại bãi biển Tuần Châu, Hạ Long, chương trình được đầu tư tổ chức công phu với những tiết mục văn nghệ sôi động, chương trình giao lưu kết nối, bốc thăm trúng thưởng và dùng tiệc tại bàn.

Không gian buổi tiệc 

Chương trình hấp dẫn hơn cả với các gian hàng trưng bày sản phẩm từ các thành viên tham gia với đa dạng chủng loại mẫu mã phong phú để cùng nhau chia sẻ kiến thức, phối hợp trong chuyên môn. Tập đoàn Kính Hải Long vinh dự tham gia với vai trò là nhà tài trợ chính mang đến gian hàng những mẫu kính sản phẩm cùng bộ combo quà tặng gửi trao đến các hội viên.

Nụ cười toả nắng của khách hàng khi nhận những món quà tri ân từ Tập đoàn 

 

Gian hàng tấp nập các khách hàng tới tham khảo sản phẩm 

Đại diện Tập đoàn Kính Hải Long nhận cúp vinh danh nhà tài trợ

Tại buổi lễ, ông TÔ VĂN MẠNH - Chủ tịch hiệp hội cửa Hà Bắc có chia sẻ: " Chương trình là cơ hội để các doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài ngành cùng chia sẻ kinh nghiệm, hộ trợ tạo cơ hội để cùng nhau phát triển, cạnh tranh lành mạnh,  nâng tầm tạo nên những giá trị tích cực cho xã hội".

Không khí sôi động của chương trình

Với  tâm huyết của từng thành viên BTC  cũng như các hội viên sát cánh, chương trình được  kết thúc tốt đẹp trong sự hân hoan của tất cả thành viên tham dự. Tập đoàn Kính Hải Long trân trọng đồng hành, hộ trợ sát cánh cùng tổ chức vì một tương lai "Đoàn kết - Hợp tác - Phát triển" đóng góp cho sự phát triển chung của ngành nói riêng và đóng góp cho sự phát triển của đất nước nói chung.

 

Xuất nhập khẩu