Chọn ngôn ngữ
Kết nối
facebook twitter google

Tin tức

CHÀO MỪNG LỄ KỈ NIỆM 20 NĂM CỦA ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CÔNG TY LIÊN DOANH KÍNH NỔI VIỆT NAM VFG
15:38 11/06/2019

Ngày 23/5/2019 vừa qua, tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, Tập Đoàn Kính Hải Long vinh dự tham gia lễ kỉ niệm 20 năm ngày ra mẻ kính nổi đầu tiên của đối tác chiến lược lâu năm Công ty TNHH kính nổi Việt Nam VFG.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, vui tươi, đầm ấm với sự hiện diện của các đối tác, khách hàng, đại lý của VFG trên toàn quốc.

Công ty TNHH kính nổi Việt Nam (VFG) là một liên doanh giữa NSG group Nhật Bản, tổng Công ty thủy tinh và gốm xây dựng Việt Nam, và Tập đoàn Toyota Tsusho Nhật Bản có cơ sở đặt tại Bắc Ninh.

Ban lãnh đạo Công ty TNHH kính nổi Việt Nam (VFG) trong buổi lễ kỉ niệm 20 năm ngày ra mẻ kính nổi đầu tiên

Trải qua 20 năm kể từ ngày mẻ kính nổi đầu tiên ra lò 24/05/1999, VFG luôn là nhà tiên phong trong việc sử dụng công nghệ kính nổi tiên tiến của Nhật Bản tại Việt Nam. Sản phẩm kính nổi của VFG, được áp dụng trong nhiều lĩnh vực đa dạng và xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài như  Nhật Bản, Ấn Độ, Philippines, Ả rập Xê út, Hồng Kông, Singapore, Thái Lan, Brazil.Với sản phẩm chất lượng cao, VFG đã giành giải thưởng ISO 9001:2000 (2007) và ISO 9001:2008 (2010).

Chương trình là sự kiện đánh dấu sự nỗ lực to lớn của tập thể Ban lãnh đạo, CBNV VFG trong suốt 20 năm đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, kiên định, quyết tâm xây dựng VFG trở thành thương hiệu kính nổi hàng đầu Việt Nam, vươn tầm quốc tế. Bên cạnh đó là lời tri ân sâu sắc đến những đối tác, bạn bè và cộng đồng đã luôn tin tưởng, tôn trọng, quý mến để tạo nên  vị thế VFG của ngày hôm nay.

VFG cùng các khách hàng, đối tác lâu năm 

Đồng hành cùng sự thành công đó, Hải Long luôn là một trong các đối tác lớn nắm giữ sản lượng số 1 của VFG. Với phương châm " Hợp tác cùng phát triển",  VFG và Hải Long đã thiết lập mối quan hệ toàn diện, hộ trợ nhau giúp cả 2 doanh nghiệp đạt được những thành quả đáng tự hào, thể hiện qua sự tăng trưởng liên tục và vững chắc hàng năm với những sản phẩm tính năng vượt trội ra đời phục vụ lợi ích cho người dùng.

Ông Nguyễn Việt Thái - Phó Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Kính Hải Long nâng ly chúc mừng Công ty VFG

Tại buổi lễ, Tập Đoàn Kính Hải Long gửi tới Công ty VFG lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất: "Chúng tôi rất tự hào khi là đối tác chiến lược của VFG, chúng tôi mong đợi VFG tiếp tục sẽ là đơn vị dẫn đầu của nghành công nghiệp kính nổi, nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao hơn và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai. Chúc cho mối quan hệ hợp tác của chúng ta bền vững - đồng tăng trưởng - thành công bứt phá".  

Đại diện Hải Long gửi lẵng hoa tươi thắm tới VFG 

Chúc cho mối quan hệ hai công ty bền vững - đồng tăng trưởng - thành công bứt phá

Xuất nhập khẩu