Chọn ngôn ngữ
Kết nối
facebook twitter google

Tin tức

ĐẠI DIỆN TẬP ĐOÀN KOWA ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI NHÀ MÁY CÔNG TY KÍNH AN TOÀN VSG
15:45 19/04/2019

Ngày 17/04 vừa qua, Công ty kính an toàn Việt Nhật VSG vinh dự đón tiếp đại diện Tập đoàn đa lĩnh vực KOWA - Nhật Bản đến làm việc tại nhà máy.

Đại diện Tập đoàn đa lĩnh vực KOWA - Nhật Bản cùng ban lãnh đạo Công ty kính an toàn VSG

Tập đoàn Kowa Nhật Bản được thành lập từ năm 1894 với bề dày lịch sử hơn 120 năm hoạt động đa lĩnh vực trong cách nghành: môi trường và bảo toàn năng lượng, y tế và sức khỏe, thương mại, kinh doanh xuất nhập khẩu.....Với sứ mệnh cao cả dành cho cộng đồng KOWA  có quy mô lớn, phủ rộng khắp các ngành kinh tế xã hội trên khắp thế giới cùng kinh nghiệm hoạt động lâu năm, tập đoàn chính là bảo chứng cho quy chuẩn chất lượng, nâng tầm giá trị của mỗi sản phẩm.

Được sự tin tưởng của Tập đoàn KOWA, VSG vinh dự là đối tác cung cấp sản phẩm kính hộp cho công trình cao cấp của Tập đoàn tại Việt Nam. Với những yêu cầu khắt khe, quy chuẩn quốc tế đối với từng sản phẩm, đại diện tập đoàn đã có chuyến công tác làm việc kiểm tra chất lượng sản phẩm lần cuối trước khi xuất xưởng.


Đại diện Tập đoàn Kowa kiểm tra chất lượng, bao bì sản phẩm 

Sản phẩm kính hộp VSG được sản xuất trên dây chuyền khép kín Bystronic của Châu Âu đảm bảo tính cách âm cách nhiệt tốt nhất, tiết kiệm được rất nhiều năng lượng và tiền bạc trong việc làm giảm tiếng ồn và sự nóng bức khi sử dụng sản phẩm.

VSG cùng Tập đoàn kính Hải Long vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mang những sản phẩm kính hộp chất lượng tốt nhất, đem đến sự hài lòng cho Kowa cũng như khẳng định vị trí là "Nhà gia công kính số 1" khi đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe.

 Những sản phẩm kính hộp đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng làm hài lòng khách hàng

Cũng tại buổi làm việc, hai bên đã có cuộc trao đổi và làm việc kĩ hơn về những kế hoạch, dự án hợp tác và phát triển trong tương lai hướng đến sự hợp tác lâu dài, đem lại lợi ịch giá trị cho hai doanh nghiệp và cộng đồng.

Hai doanh nghiệp họp bàn trao đổi về các kế hoạch hợp tác lâu dài trong tương lai