Chọn ngôn ngữ
Kết nối
facebook twitter google

Tin tức

DẤU ẤN NỔI BẬT CỦA GIAN HÀNG KÍNH HẢI LONG - VSG TẠI TRIỂN LÃM VIETBULID 2019
15:11 09/09/2019

Sôi động và thu hút hàng ngàn khách tham quan, sự kiện triển lãm VIETBUILD 2019 lớn nhất ngành xây dựng và bất động sản đã được tổ chức thành công với hơn 1600 gian hàng đến từ 18 quốc gia khác nhau trong 4 ngày qua (4/9/2019 - 8/9/2019). Trong đó gian hàng của Tập đoàn Kính Hải Long được đánh giá cao về sản phẩm, nổi bật về thiết kế cũng như tạo nhiều thiện cảm với khách tham quan.

 

 Ban lãnh đạo cấp cao đến thăm quan gian hàng Kính Hải Long - VSG trong ngày khai mạc triển lãm

Thứ trưởng bộ xây dựng - Ông Nguyễn Văn Sinh đánh giá cao những cống hiến của của Hải Long trong ngành Kính an toàn nói riêng và ngành xây dựng nói chung

Góp mặt tại triển lãm, Hải Long - Nhà gia công kính an toàn số 1 Việt Nam đã giới thiệu đến khách hàng đa dạng mẫu mã sản phẩm kính mới được áp dụng công nghệ tiên tiến thân thiện với môi trường. Bên cạnh những sản phẩm Kính chủ lực của Hải Long với chỗ đứng trên thị trường 20 năm qua: Kính cường lực, kính dán an toàn, kính hộp, ... chúng tôi còn mang đến những dòng kính mới đón đầu xu hướng kiến trúc hiện đại và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Gian hàng của Hải Long trở thành một trong những gian hàng có quy mô đẹp và ấn tượng nhất trong số hơn 1600 gian hàng tham gia triển lãm.

Gian hàng nổi bật với thiết kế xanh hướng tới môi trường 

Mẫu mã sản phẩm đa dạng dẫn đầu thị trường được trưng bày bắt mắt 

Gian hàng dành giải thiết kế ấn tượng tại triển lãm 

Không chỉ được tham quan, tư vấn hộ trợ sản phẩm bởi những chuyên viên kĩ thuật, khách hàng tham quan triển lãm còn có cơ hội tham gia trải nghiệm "Đập kính ring quà" vô cùng hấp dẫn. Khách hàng sẽ được trực tiếp tác động những lực vô cùng lớn lên những miếng kính an toàn Hải Long để có cái nhìn chân thực và khách quan khi sử dụng sản phẩm của Tập đoàn. Phòng đập kính tiếp đón hơn 200 vị khách trong 4 ngày triển lãm bằng rất nhiều dụng cụ có sức công phá cao búa tạ, búa lớn, búa nhọn... vẫn không thể tạo lỗ thủng trên tấm Kính cường lực dán của Hải Long - đây chính là câu trả lời về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi muốn khách hàng cảm nhận bằng chính trải nghiệm của bản thân.

Trải nghiệm "Đập kính rinh quà" hấp dẫn thú vị 

Đặc biệt tại gian hàng của Hải Long, chúng tôi trân trọng gửi tới những món quà tri ân sâu sắc, cảm ơn  quý vị đã dành thời gian đến thăm quan. Với lòng nhiệt thành và sự trân quý sâu sắc Tập đoàn Kính Hải Long chúc cho mối quan hệ hợp tác với các Quý khách hàng, Quý đại lý, Quý đối tác sẽ càng tốt đẹp, vững bền và thành công trong tương lai. Hẹn gặp lại quý vị tại VIETBUILD 2020!

Hình ảnh khách hàng check in tại gian hàng Kính Hải Long - VSG 

Xuất nhập khẩu