Chọn ngôn ngữ
Kết nối
facebook twitter google

Tin tức

GIAO LƯU GẮN KẾT HỮU NGHỊ CÙNG ĐỒI TÁC CHIẾN LƯỢC BM WINDOWS
11:16 30/10/2019

Gặp gỡ là sự khởi đầu, hợp tác là cơ duyên, thúc đẩy phát triển chính là sự thành công - đó chính là tôn chỉ hàng đầu của Tập đoàn Kính Hải Long cùng BM Windows 

Ngày 26/10 vừa qua, đoàn đại diện Tập đoàn Kính Hải Long đã có chuyến công tác thăm quan văn phòng giao lưu văn hóa cùng đối tác chiến lược hàng đầu BM Windows.

BM Windows góp mặt trên thị trường như một luồng sinh khí mới, một lựa chọn mới: sáng tạo và ưu việt hơn. Thông qua những sản phẩm nhôm kính sản xuất trên nền tảng công nghệ hàng đầu, giải pháp sáng tạo và thiết kế hoàn hảo, BM Windows hướng đến mục tiêu được tin yêu trên thị trường Việt Nam và chinh phục vững chắc thị trường thế giới. Để thực hiện sứ mệnh đó Hải Long luôn là đối tác chiến lược hàng đầu, kết hợp tạo nên những sản phẩm hoàn mỹ cung cấp sát sao tiến độ, gửi đến chủ đầu tư báo tín chất lượng, vẻ đẹp hoàn mỹ, bền vững cho mọi công trình.

Tới thăm văn phòng của BM Window tại tòa nhà COTECCONS Số 236/6 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, đoàn được gặp gỡ Ông Nguyễn Đắc Khúc - Giám đốc nhà máy.

Ông Khúc cũng đã có những chia sẻ thân tình về cơ duyên gặp gỡ và làm việc với Hải Long. Mới ngày đầu BM Windows thành lập với những bỡ ngỡ trong nghành Nhôm Kính khi tìm đến với Hải Long, đến bây giờ đã được 3 năm với sự nhiệt thành hộ trợ lẫn nhau cả 2 doanh nghiệp đã có những bước phát triển vượt trội, chỗ đứng vững mạnh trong ngành.

Buổi tối cùng ngày, đoàn nhân viên hai công ty đã có bữa tiệc giao lưu thân mật tại nhà hàng Villa sông Sài Gòn gắn kết tình hữu nghị trong không khí ấm áp, thân tình.

Tập thể đại diện hai công ty chụp ảnh lưu niệm 

Xuất nhập khẩu