Ngày 29/05 vừa qua tại bãi biễn Sầm Sơn , Công ty Kính Việt Nhật trực thuộc Tập Đoàn Kính Hải Long đã tổ chức chuyến tham quan, nghỉ mát cho CBNV cùng gia đình. Chuyến đi kéo dài 3 ngày là trải nghiệm thú vị gắn kết các thành viên trong công ty với nhiều hoạt động bổ ích thiết thực thể hiện bản sắc văn hóa của VSG. 

Đây là một trong những hoạt động thường niên không thể thiếu mà  công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức với mục đích mang lại những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi cho CBNV sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.


 Chương trình cũng là dịp kỉ niệm 18 năm ngày thành lập Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hải Long tiền thân của Tập đoàn Kính Hải Long đánh dấu chặng đường xây dựng và phát triển để có một vị thế và tầm vóc như ngày hôm nay. Trong đó VSG với vai trò là nhãn hàng chủ lực luôn nỗ lực phấn đấu thực thi "Sứ mệnh trở thành nhà gia công kính số 1 khu vực ASEAN" chung tay góp sức vì một Tập đoàn Kính Hải Long lớn mạnh. 

 

Đây cũng là dịp, Công ty những  tri ân những Qúy khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ Tập đoàn trong chặng đường 18 năm xây dựng và phát triển. 


Trong chuyến đi có sự tham gia đông đảo của CBCNV và gia đình, chuyến đi cũng là dịp để gia đình các CBCNV có cơ hội được gặp gỡ giao lưu tăng phần hiểu biết và gắn kết tình cảm với nhau hơn. Mọi người đã được nghỉ ngơi, vui chơi, tắm biển, ngắm cảnh và tham gia nhiều hoạt động teambuilding vui nhộn nâng cao tinh thần đoàn kết.


 Chuỗi sự kiện tiếp nối là  đêm Gala dinner cháy hết mình với  những tiết mục ca nhạc sôi nổi hào hứng đến từ đông đảo CBNV, đặc biệt hơn khi có sự tham gia của  các cháu thiếu nhi là con em CBNV Công ty.

Thêm vào đó Tập Đoàn Kính Hải Long có tổ chức giải bóng đá giữa các công ty với nhau với tính chất giao lưu và cọ sát. Phần thưởng cho giải đấu lên đến 5.000.000 đồng.


Đồng thời giải bóng rất hân hạnh vì sự có mặt và tham gia của Công Ty TNHH MTV Nhôm Kính Mạnh Hùng.

Chuyến thăm quan, nghỉ mát đã thành công tốt đẹp, mọi người đã trở về nhà an toàn, chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên Công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Chuyến đi đã tái tạo sức lao động, tiếp thêm năng lượng sự nhiệt huyết và tinh thần cho mọi người, trở lại công việc bằng sự vui vẻ, luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình, đoàn kết chung sức xây dựng Công ty Kính An Toàn Việt Nhật VSG ngày một phát triển lớn mạnh