Chọn ngôn ngữ
Kết nối
facebook twitter google

Tin tức

TÂN TRANG NHÀ BẾP ĐÓN TẾT AN KHANG 2020 - TRANH KÍNH 3D VSGLASS
18:02 29/11/2019

Năm 2019 đã gần khép lại, thời điểm cuối năm chính là dịp để  các gia đình chuẩn bị tân trang lại cho ngôi nhà thân yêu của mình. Đặc biệt là căn bếp - trái tim của tổ ấm là nơi cần được chú trọng quan tâm hơn cả.

Trang trí thế nào vừa tạo được không gian ấm cúng, đón tài lộc đầu năm mà lại tiết kiệm được chi phí chính là câu hỏi khiến rất nhiều người băn khoăn.

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn 1 số ý tưởng  tân trang nhà bếp đơn giản đầy sáng tạo với ngân sách không quá lớn

  1. Thay đồi màu sơn 

Do đặc thù phòng bếp nhiều khói và dầu mỡ nên thường khiến sơn tường dễ bay màu khiến căn phòng trở nên nhem nhuốm không giữ nguyên được trạng thái ban đầu. Vì thế việc thay lớp áo mới cho căn bếp chính là việc thiếu yếu đầu tiên.Bạn có thể chọn những màu sắc nổi bật như vàng, cam , đỏ, xanh đậm tạo điểm nhấn cho không gian và tăng thêm cảm hứng cho các bà nội trợ.

  1. Thay đổi vị trí đồ dùng

Để mang đến cảm giác mới mẻ trong căn bếp của gia đình bạn có thể sắp xếp lại cũng như hoán đổi vị trí của đồ dùng. Ý tưởng này sẽ mang đến sự tươi mới mà không tốn thêm bất kì chi phí nào

  1. Cải tạo hệ thống ánh sáng

Tận dụng nguồn sáng thiên nhiên, cải tạo lại hệ thống ánh sáng chính là các đơn giản tạo cảm giác ấm cúng, ngon miệng trong mỗi bữa cơm gia đình. Bạn hãy sử dụng ánh sáng vàng với với công suất vừa đủ để tạo hiệu ứng lung linh cho căn bếp nhà mình.

  1. Thiết kế giá treo

Nếu nhà bạn chưa có những giá treo thiết kế thông minh hãy lập tức sắm ngay những giá với thanh ống dài cùng những chiếc móc hình lưỡi câu sẽ giúp bạn tiện kiệm được không gian và tiện ích khi sử dụng

  1. Phân loại đồ thừa. sắp xếp mọi thứ gọn gàng hơn

Sự ngăn nắp và gọn gàng sẽ là tuyệt chiêu đơn giản nhất giúp bạn có một không gian bắt mắt. Căn bếp nhà bạn sẽ rất tuyệt khi bạn dành thời gian phân loại bỏ đi những vật dụng không cần thiết, sắp xếp lại những dụng cụ nấu nưỡng ở vị trí thích hợp thuật tiện khi sử dụng.

  1. Treo thêm tranh

Việc treo những bức tranh 3D hình đồ ăn sẽ tăng cảm giác ngon miệng và căn bếp của bạn cũng sẽ trở nên sinh động hút mắt người nhìn. Tranh kính 3D VSGlass với những mẫu thiết kế phong phú đẹp mắt ứng dụng công nghệ truyền nhiệt của Đức sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Truy cập: http://colorglass.vn/ để cập nhật những mẫu mã phù hợp với căn bếp của bạn.

  

Xuất nhập khẩu