Chọn ngôn ngữ
Kết nối
facebook twitter google

Tin tức

TỔ CHỨC SINH NHẬT THÁNG 5 CHO CBNV - NÉT ĐẸP VĂN HÓA CÔNG TY KÍNH AN TOÀN VIỆT NHẬT VSG
15:17 23/05/2019

Nhằm phát huy nét đẹp văn hóa cũng như tinh thần đoàn kết, ngày 17/5/2019 vừa qua,  Công Ty Kính An Toàn Việt Nhật đã tổ chức  sinh nhật cho toàn thể CBNV có ngày sinh trong tháng 5.

Tồn tại dựa trên giá trị cốt lõi "Con người là trọng tâm", chính vì thế ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng những hoạt động chăm lo đời sống cho CBNV. Việc tổ chức sinh nhật hàng tháng thể hiện sự quan tâm đặc biệt của công ty nhằm khích lệ, động viên và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Công ty.

Buổi tiệc ấm cúng được tổ chức tại hội trường tầng 3 tòa nhà văn phòng VSG

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết của CBNV Công ty.

Phòng tổ chức hành chính chu đáo chuẩn bị cho buổi tiệc sinh nhật 

                                               

 Các thành viên Công ty quân quần dự tiệc sinh nhật CBNV sinh nhật tháng 5 

Tới tham dự buổi tiệc có ông Nguyễn Việt Thái - Phó giám đốc Công ty đã thay mặt cho ban lãnh đạo cùng toàn thể  CBNV trao tặng  những bó hoa tươi thắm cùng các món quà ý nghĩa tới thành viên có sinh nhật trong tháng. Đồng thời, ông có đôi lời phát biểu gửi gắm những lời chúc tốt đẹp  tới các thành viên sinh nhật tháng 5: "Chúc  các anh chị em CBNV có nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc viên mãn và luôn cố gắng nỗ lực đóp góp xuất sắc cho Công ty kính an toàn Việt Nhật ngày càng phát triển lớn mạnh".

 

Ông Nguyễn Việt Thái - Phó giám đốc Công ty VSG thay mặt công ty gửi lời chúc và trao tặng những món quà ý nghĩa cho CBNV 

Cũng trong buổi tiệc, các CBNV có sinh nhật tháng 5/2019 gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty, ban chấp hành công đoàn đã tạo điều kiện để cho tập thể CBNV có những giây phút ý nghĩa được quan tâm, chia sẻ và quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích tập thể.

Hoạt động diễn ra thường xuyên tại VSG chính là nét đẹp văn hóa đáng quý nhắm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao sự gắn kết giữa các thành viên trong Công ty.

Chương trình sinh nhật tháng 5/2019 kết thúc, đọng lãi trong lòng mỗi CBNV VSG những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của từng cá nhân.Đây chính là nguồn động lực to lớn để mỗi thành viên cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau hoàn thành sứ mệnh của Công ty " VSG trở thành nhà gia công kính số 1 khu vực ASEAN".

Xuất nhập khẩu