Chọn ngôn ngữ
Kết nối
facebook twitter google

Tin tức

TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG NGÀY SINH NHẬT CTHĐQT - TGĐ CÔNG TY VSG CÙNG CBNV CÔNG TY TRONG THÁNG 9
14:41 09/10/2019

Tiết trời vào thu se lạnh đem chúng ta tới gần nhau hơn, và như đã trở thành thói quen và nét đẹp văn hóa VSG lại tổ chức cùng nhau chúc mừng sinh nhật CBNV sinh vào tháng 9. Sự kiện còn trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn bao giờ hết khi trong tháng 9 này, chúng ta được đón sinh nhật của 2 thành viên ban lãnh đạo Tập đoàn, CTHDQT - TGĐ ông Nguyễn Quang Hoàng và giám đốc nhà máy VSG  anh Nguyễn Văn Long.

Tổng Giám Đốc cùng tập thể CBNV có sinh nhật tháng 9 

Buổi tiệc mở đầu vô cùng ấn tượng với tiết mục  biểu diễn độc tấu kèn ca khúc Happy birthday mang đến những giai điệu du dương, vui tươi rộn ràng cho chương trình. Tiếp nối là những lời chúc mừng tình cảm trìu mến cùng những món quà ý nghĩa của Đại diện tập thể công ty gửi đến TGĐ cùng anh chị sinh trong tháng 9.

Những phần quà ý nghĩa thay lời cảm ơn tri ân đễn những CBNV trong công ty trong ngày sinh nhật 

Thời khắc thiêng liêng và vô cùng ý nghĩa TGĐ cùng các CBNV thổi nến cắt bánh sinh nhật mừng đón 1 tuổi mới. Dưới ánh nến lung linh, toàn thể công ty VSG hân hoan chúc mừng TGĐ và các anh chị thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công.

Khoảnh khắc thiêng liêng TGĐ cùng các thành viên công ty cắt bánh sinh nhật mừng tuổi mới 

Không chỉ là công ty, sự quan tâm mật thiết tình cảm ấm cúng chân thành cùng những lời chúc lẵng hoa tươi thắm đã trở thành sợi dây kết nối tình cảm cấp trên cấp dưới, đồng nghiệp cùng đồng nghiệp thành một gia đình lớn đích thực.

Buổi tiệc liên hoan diễn ra trong không khi sum vầy ấm cúng

Những tiết mục văn nghệ sôi động kết nối các thành viên VSG 

Chương trình được khép lại trong không khí thật ấm cúng và rất thân tình. Đây không chỉ là mốc son đáng nhớ đối với TGĐ mà còn là kỷ niệm khó phải , một xúc cảm sâu lắng trong lòng mỗi thành viên công ty.

Tập thể CBNV xin kính chúc TGĐ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc luôn vững tay đò chèo lái con tàu VSG ngày càng phát triển, tiếp tục những bước đi vững chắc trên chặng đường hoàn thành sứ mệnh của doanh nghiệp làm rạng danh đất nước trở thành Nhà gia công Kính số 1 khu vực ASEAN.

 

Xuất nhập khẩu