Chọn ngôn ngữ
Kết nối
facebook twitter google

Tin tức

VSG - Niềm kiêu hãnh của Tập Đoàn Kính Hải Long
12:09 11/07/2019

Là một thương hiệu trực thuộc Tập Đoàn Kính Hải Long, VSG là sự kế thừa, chắt lọc những tinh hoa trong ngành sản xuất gia công kính được  hun  đúc  trong  suốt  18 năm  qua cùng với bước phát triển vượt bậc của công nghệ.Công ty cổ phần kính an toàn Việt Nhật  được tạo nên bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đầy  nhiệt huyết dưới  sự dẫn dắt tài tình của ban lãnh đạo có "Tâm - Tầm - Tài". VSG đã tạo nên  những sản  phẩm kính an toàn chất lượng cao,dẫn đầu xu hướng, thân thiện với môi trường , đa dạng về chủng loại phù hợp với  nhiều mục đích sử dụng.

 

1.Sứ mệnh: Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành nhà gia công kính số 1 khu vực ASEAN

2.Tầm nhìn: Bằng khát vọng là người tiên phong trong việc sáng tạo, tối ưu hóa chất lượng sản phẩm và dịch vụ tiết kiệm năng lượng hướng tới môi trường xanh, mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người tiêu dùng phục sự vì xã hội.

3.Giá trị cốt lõi

- Trọng tâm là con người

- Tiên phong dẫn đầu chất lượng

- Tận tâm vì khách hàng

- Tin tưởng đồng lòng với tổ chức

Chúng tôi tự hào và vinh dự là đối tác tin cậy của Quý Chủ đầu tư, Quý Khách hàng. Với  triết lý kinh doanh " Khách hàng là trung tâm cho mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh, là nhân tố quan trọng nhất quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp". Chúng tôi luôn lắng nghe,phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng để nắm bắt xu hướng, chủ động tạo ra các sản phẩm mang tính năng vượt trội dẫn dắt thị trường.

Công ty  cố phần Kính an toàn Việt Nhật VSG luôn sáng tạo không ngừng, nâng cao năng lực, khẳng định uy tín chất lượng, cam kết mang đến những sản phẩm giá trị tốt nhất  Kính an toàn, tiết kiệm năng lượng, hướng tới môi trường xanh cho quý Chủ đầu tư, quý Đối tác và quý Khách hàng, thúc đẩy góp phần xây dựng nên kinh tế nước nhà ngày càng phát triển!

Xuất nhập khẩu