Chọn ngôn ngữ
Kết nối
facebook twitter google

Tin tức

Ý NGHĨA CỦA TRANH PHONG THỦY MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG
16:17 04/12/2019

Từ bao đời này, phong thủy luôn là bộ môn khoa học được tận dụng những nguồn năng lượng của tự nhiên vũ trụ mang lại những tác động tích cực cho con người. Trong đó, tranh phong thủy được  nhiều gia chủ ưu ái sử dụng rộng rãi trong nhà hay nơi làm việc với mong muốn thu hút vận khí, tài lộc. Đặc biệt bức " MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG" nổi bật không thể không nhắc đến trong lĩnh vực kinh doanh.

  1. Ý nghĩa của biểu tượng mã đáo thành công

Dòng tranh  này có rất nhiều biến thể về hình ảnh nhưng cơ bản là hình ảnh tám con người khỏe mạnh, dũng mạnh đang phi nước đại về phía trước.  Theo quan niệm dân gian, loài ngựa tượng trưng cho sự bền bỉ, mạnh mẽ và kiên trì. Ngựa cũng là vật nuôi có ích, gần gũi và trung thành với con người. Còn số 8 lại có ý nghĩa may mắn và phát đạt (vì theo tiếng Hán đọc là “Bát”, đồng âm với chữ “Phát”). Tám con ngựa tượng trưng cho sao bát bạch mang nhiều vượng khí nên được xem là biểu tượng của tài lộc, may mắn, thành đạt, thăng tiến trong công việc và hoạt động kinh doanh. Đó cũng là lý do mà tranh “Mã đáo thành công” rất được ưu ái trong các cửa hàng, đại sảnh, phòng làm việc của lãnh đạo công ty, tập đoàn …

 

  1. Ý nghĩa tốt đẹp trong của bức tranh  

Đối với những người đi làm ăn, công tác xa nói riêng và kinh doanh mua bán nói chung, “mã đáo thành công” như là một lời chúc may mắn và thành công, đặc biệt nó còn mang ý nghĩa tốc chiến tốc thắng.

 

  1. Lựa chọn vị trí phù hợp để treo tranh

Để phát huy được hết giá trị của một bức tranh treo tường theo phong thủy thì ta cần chọn vị trí treo tranh cho phù hợp và thật đắc địa. Lời khuyên từ các chuyên gia về phong thủy là tranh nên ở ngoài phòng khách hay giữa phòng làm việc. Với bức “mã đáo thành công” thì nên đặt tranh sao cho ngựa phải hướng vào trong để vận may, danh vọng và tài lộc sẽ đến và ở lại. 

 

Những bức tranh treo tường hợp phong thủy như “mã đáo thành công” với nhiều ý nghĩa tốt đẹp sẽ là vật phẩm trang trí nội thất hữu ích cho mọi không gian sống và làm việc. Tranh phong thủy được làm bằng chất liệu Kính cường lực cao cấp sẽ bền bỉ với thời gian, dễ dàng vệ sinh không bám lại bụi bẩn như các chất liệu khác.Cùng với công nghệ in truyền nhiệt của Đức, VSGlass sẽ tạo nên một bức tranh sống động trên nền vật liệu cao cấp số 1 hiện nay.

 Với hàng ngàn mẫu tranh của chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, VSGLass dẫn đầu ngành tranh kính cao cấp đáp ứng tiêu chuẩn Giá tốt – Đa dạng – Chất lượng. Các dòng tranh được cập nhật liên tục, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm.

Liên hệ Hotline:1900 4696  để được tư vấn miễn phí.

http://colorglass.vn/

 

 

 

Xuất nhập khẩu