Sắc màu cờ đỏ sao vàng ngập tràn khắp nơi, Dân Tộc Việt Nam hân hoan chào đón ngày 30/4 dấu mốc lịch sử kết thúc thắng lợi hoàn toàn cuộc kháng chiến chống Mỹ thống nhất đất nước và hưởng ứng phong trào Ngày Quốc Tế Lao Động 1/5 của thế giới.

Chiến thắng 30/4 đã mở ra một kỉ nguyên mới – kỷ nguyên thống nhất, độc lập, tự do cho đất nước ta. Đây là một trong những mốc son chói lọi nhất trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, chiến thắng này có được nhờ sức mạnh của sự đoàn kết, truyền thống văn hoá bao đời, của sự lãnh đạo tài tình, sáng tạo của Chủ Tịch Hồ Chí Minh và Đảng, cùng với sự ủng hộ giúp đỡ của bạn bè thế giới.

 Đã 44 năm kể từ ngày 30/4/1975, chiến tranh đã đi vào dĩ vãng, đất nước đã sạch bóng quân thù xâm lược, hoà bình đã lập lại trên toàn lãnh thổ, không kể Bắc – Trung – Nam, chúng ta tự hào và hạnh phúc biết bao khi cả dân tộc được sum họp dưới mái nhà Việt Nam. Người người, nhà nhà chung một một ý chí dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Nhà nước. Tinh thần chiến thắng 30/4 bất diệt luôn cháy mãi trong mỗi con dân Việt, là sức mạnh cỗ vũ tất cả chúng ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, cũng như nhắc nhở gìn giữ và phát huy tối đa giá trị tinh thần ấy để dân tộc mãi mãi hoà bình và thịnh vượng.

Hoà chung không khí ngày 30/4, Chúng ta cũng vui mừng chào đón đón Ngày Quốc Tế Lao Động 1/5 - ngày hành động của phong trào công nhân quốc tế và của người lao động. Ngày Quốc Tế Lao Động chính là ngày biểu thị tình đoàn kết hữu nghị giữa giai cấp công nhân và nhân dân lao động trên toàn thế giới, cùng đấu tranh cho thắng lợi của hoà bình, tự do, dân chủ và tiến bộ xã hội.

Hiện nay, Việt nam đã trở thành biểu tượng của đất nước hoà bình, hội nhập và phát triển. Đóng góp trong quá trình xây dựng thúc đẩy nền kinh tế nước nhà, những doanh nghiệp tư nhân nói chung và Công ty cổ phần kính an toàn Việt Nhật - VSG nói riêng luôn hiểu rõ vai trò và sứ mệnh của mình trên chặng đường tạo dựng vị thế, khẳng định vị trí của Việt Nam trên bản đồ kinh tế thế giới. Được thành lập từ năm 2001, qua hơn 18 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần kính an toàn Việt Nhật - VSG đã đặt ra nền móng đầu tiên cho ngành sản xuất gia công kính tại Việt Nam, đóng góp cho ngành xây dựng nước nhà những sản phẩm uy tín chất lượng tạo nên bộ mặt đô thị khang trang, hoàn mỹ. Tiếp nối thành công,  VSG trở thành niềm kiêu hãnh của nước nhà trong khu vực với quy mô nhà máy lớn nhất Việt Nam, cùng với dây chuyền sản xuất đến từ Châu Âu, Nhật Bản,...đã sản xuất những sản phẩm cải tiến ưu việt về chất lượng, có trách nhiệm với môi trường, tiết kiệm năng lượng, gắn liền lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của xã hội.

Công ty cổ phần kính an toàn Việt Nhật - VSG xin thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 bắt đầu từ 30/4/2019 đến hết ngày 1/5/2019, sau thời gian này  chúng tôi sẽ hoạt động lại bình thường. Nhân dịp kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam, 44 năm thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2019) và kỷ niệm Ngày Quốc Tế Lao Động (1/5/1886 - 1/5/2019), Ban lãnh đạo công ty cổ phần kính an toàn Việt Nhật - VSG  xin gửi tới CBNV những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các bạn có những ngày nghỉ lễ vui vẻ bên gia đình và người thân. Chúng tôi cũng xin gửi tới các Đối tác và Quý khách hàng lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất cho sự hợp tác và quan hệ lâu dài với Công ty cổ phần kính an toàn Việt Nhật - VSG chúng tôi. Chúc VSG ngày càng phát triển thịnh vượng, bền vững, phát huy được sức mạnh hòa hợp và đoàn kết, lan toả tinh thần lao động hăng say, phụng sự vì một dân tộc Viêt Nam ngày một lớn mạnh.