Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề chất lượng sản phẩm Công ty Kính An Toàn VSG đã liên tục đầu tư thiết bị, dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại của Germany, Italy  với nguồn nguyên liệu của Công ty liên doanh Kính nổi Việt Nam (VFG) và kính nhập khẩu từ Mỹ, Thái Lan, Bỉ, Indonesia... Kính An Toàn VSG đã, đang, và sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu thị trường trong và ngoài nước ngày một tăng.

ảnh dây chuyền công nghệ

Các dây chuyền công nghệ chính

Kính an toàn VSG đã, đang, và sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu thị trường trong và ngoài nước ngày một gia tăng.

Phân xưởng kính cường lực

Phân xưởng kính cường lực của VSG  cho ra đời những tấm kính được đón nhận rộng rãi vì tính thẩm mỹ cao. Chất liệu trong suốt, cho phép ánh sáng đi qua và không thấm nước này đã được sử dụng như một vật liệu trang trí sang trọng và siêu bền bỉ. Sự ra đời của kính cường lực như một bước đột phá mới trong ngành công nghiệp thủy tinh.

Phân xưởng kính cường lực

Phân xưởng kính dán

Tại phân xưởng kính dán của VSG  bằng cách sử những dây chuyền công nghệ tiên tiến, chúng tôi cho ra đời những tấm kính dán an toàn hàng đầu Việt Nam. Kính dán an toàn là là loại kính chịu lực được tạo nên từ hai hay nhiều lớp kính, giữa các lớp kính có màng phim PVB, được xử lý dưới tác động của nhiệt và áp suất.

Phân xưởng kính dán

Phân xưởng kính hộp

Phân xưởng kính hộp của VSG cho ra đời sản phẩm nhằm mục đích giúp ngôi nhà bạn trở nên an toàn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Việc sử dụng kính hộp cách âm, cách nhiệt cho các công trình kiến trúc ngày nay rất hữu ích. Với nhịp sống quá sôi nổi và đông đúc như hiện nay thì việc cấp thiết cho việc giảm ô nhiễm tiếng ồn, cũng như tránh ánh nắng tốt cho các ngôi nhà phía Tây.

Phân xưởng kính hộp
15520
Công trình sử dụng
50000
Sản phẩm tung ra thị trường
1250
Cán bộ, công nhân làm việc