Ngày 01/04/2019 vừa qua Tổng Giám Đốc AGC Indonesia - ông Takeo Takei đã đến thăm và làm việc tại nhà máy VSG .         

 Tổng Giám Đốc AGC Indonesia - ông Takeo Takei và đoàn chuyên gia chụp ảnh cùng ban lãnh đạo Tập Đoàn 

AGC Inc là tập đoàn hàng đầu thế giới của Nhật Bản về sản xuất kính nổi cao cấp, kính Low-e tiết kiệm năng lượng và các loại vật liệu tiên tiến khác.

Đoàn chuyên gia thăm và làm việc tại nhà máy sản xuất VSG 

 

 

Ông Takeo Takei tham quan các trang thiết bị máy móc

 Tại Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sản xuất kính an toàn, Công ty VSG là đối tác lâu năm của AGC. Hàng năm AGC có các chuyên gia kỹ thuật đến VSG thẩm định dây chuyển, quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo chứng chỉ "Certified Processor". Một chứng chỉ quan trọng của công ty VSG để có thể gia công sản xuất kính AGC Low-e phủ mềm (loại kính cực kỳ khó để gia công thành phẩm).

Dây chuyền sản xuất hàng đầu với tiêu chuẩn quốc tế của Tập Đoàn 

Ông Takeo Takei đánh giá, ông chưa bao giờ đến nhà máy sản xuất kính an toàn nào to lớn như nhà máy VSG . Với 9 dây chuyền sản xuất kính cường lực, 8 dây chuyền kính dán và 4 dây chuyền sản xuất kính hộp tự động, ông Takei cho biết VSG là nhà gia công kính lớn nhất khu vực Đông Nam Á - ASEAN.

Các chuyên gia quan sát các khâu gia công kính 

Cũng tại buổi làm việc hai bên cũng đã thống nhất sẽ tổ chức các buổi hội thảo về kính chất lượng cao nhằm nâng cao kiến thức về kính cao cấp cho các khách hàng chủ đầu tư và các đơn vị kiến trúc, tư vấn tại Việt Nam. Lịch cụ thể của các buổi hội thảo này sẽ được gửi đến quý khách hàng sau khi VSG và AGC thoả thuận được ngày giờ và địa điểm tổ chức.