Ngày nay, nhu cầu làm đẹp cho không gian sống ngày càng được tăng lên, không chỉ có những đồ nội thất vuông vắn, thẳng tắp nữa mà những đường cong mềm mại, uyển chuyển ngày càng được ưa chuộng trong thiết kế. Kính uốn cong là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các kiến trúc sư, gia chủ trong thiết kế và thi công bởi sự tinh tế và sang trọng mà nó mang lại.

Đặc tính của kính uốn cong.

– Kính cường lực uốn cong: Kính trong quá trình tôi cường lực sẽ được uốn biến dạng theo đường cong đã định. Kính được biến dạng nhưng vẫn đảm bảo tính chịu lực, chịu nhiệt nên rất an toàn cho người sử dụng như những loại kính temper (kính cường lực) .

– Kính thường uốn cong (Kính gia nhiệt uốn cong):kính thường dưới tác dụng của nhiệt sẽ được uốn biến dạng theo một khuôn mẫu đã được định dạng trước. Với loại kính này thì tính chất của kính thường vẫn được giữ nguyên (khi vỡ sẽ tạo mảnh to, sắc nhọn, dễ gây sát thương), nó chỉ thay đổi về định dạng kính (từ phẳng chuyển thành cong) vì vậy người sử dụng cần hết sức lưu ý để đảm bảo độ an toàn khi lắp đặt cũng như sử dụng loại kính này.

– Kính dán uốn cong: Kính  sau khi uốn cong thành phẩm sẽ được ghép với nhau bởi màng phim PVB, thông qua quá trình hấp nhiệt sẽ tạo thành sản phẩm kính dán an toàn cong. Như vậy, kính vẫn mang đầy đủ những đặc tính ưu việt của kính dán an toàn nhưng được gia tăng thêm tính ứng dụng và thẩm mỹ sau khi được biến dạng

 

Chúng tôi tin rằng kính có triển vọng lớn hơn bất kỳ vật liệu nào khác. Đó là lý do tại VSG LASS, chúng tôi không ngừng thách thức bản thân, nắm bắt xu hướng kiến trúc hiện đại, xứng tầm đẳng cấp kính VSG.

 

Liên hệ Hotline: 0983788888 - 0971880606

Email: vietnhat@vsg.com.vn

Website:http://vsg.com.vn