• Home
  • Biệt thự
  • Aqua Bay Ecopark - Tầm nhìn sân golf và mặt hồ, xứng đáng view triệu đô

Aqua Bay Ecopark - Tầm nhìn sân golf và mặt hồ, xứng đáng view triệu đô

VSG cung cấp kính cho dự án Aqua Bay tại Ecopark - dự án trọng điểm nằm ở cửa ngõ phía Nam của khu đô thị Ecopark, thuộc chung cư Ecopark đối xứng cộng đồng Park River và Palm Springs, chung cư AquaBay Ecopark hứa hẹn sẽ trở thành một cộng đồng dân cư sôi động và sầm uất trải dài bên mặt hồ cảnh quan.

Thông tin từ dự án

Dự án Aqua Bay của Ecopark tọa lạc tại hai bên đường liên tỉnh Hà Nội - Hưng Yên, gần thị trấn Văn Giang. Nằm ngay tại vình hộ Aqua Bay với mặt hồ trải dài gần 1km, khu bãi biển nhân tạo, và Marina Arc Waterfront. Chung cư Ecopark – Aqua Bay với vị trí trung tâm, view hồ và sân golf độc đáo, tiện tích 5 sao.

Từ ban công phòng khách hay phòng ngủ, chủ nhân các căn hộ chung cư Aqua Bay view sân golf đều hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn trong tầm mắt vẻ đẹp đẳng cấp của học viên golf EPGA quốc tế, nơi có những sân tập golf mướt mát cỏ xanh trải dài như vô tận. Tận hưởng và trân quý từng khoảnh khắc cuộc sống, đó chính là điều các chủ nhân căn hộ chung cư AquaBay Ecopark sẽ cảm nhận được trong cuộc sống yên bình giữa một miền thiên nhiên thuần khiết nhưng đẳng cấp và tiện nghi.

Contact us now for a consultation: Hotline: 0983788888
|
See product details here: