Đại hội các nhà sản xuất ngành cửa Hưng Yên đã được tổ chức thành công sáng chiều ngày 14/09/2019 tại  Sơn Lam Plaza - đường Phạm Ngũ Lão - thành phố Hưng Yên. Chính thức ra mắt Hiệp hội với vai trò sứ mệnh quan trọng giúp kết nối cộng đồng anh em Ngành cửa Hưng Yên, hộ trợ nhau, nâng tầm công nghệ kỹ thuật và phát triển bền vững.

Tới tham dự đại hội có đại diện hơn 400 doanh nghiệp và khách tham quan cùng hơn 20 gian hàng của các nhà tài trợ mang đến những sản phẩm chất lượng, phong phú cùng những phần quà đặc biệt gửi tới hiệp hội.

Tại buổi lễ, hiệp hội đã thống nhất đưa ra những nhiệm vụ, mục tiêu cụ thể: Kết nối hộ trợ nhau trong sản xuất, cạnh tranh lành mạnh cùng phát triển, tập trung  quảng bá hình ảnh của hiệp hội. Đổi mới và tăng cường năng lực cạnh tranh bằng cách xây dựng tiêu chuẩn kỹ thuật, cùng đóng góp chiến lược bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.

Tham gia với vai trò nhà tài trợ chính, công ty Kính an toàn VSG  có trụ sở tại  Km29+500,Quốc lộ 5A, P.Bạch Sam, TX. Mỹ Hảo, Tỉnh Hưng Yên mang đến buổi lễ gian hàng Kính nhiều màu sắc cũng những món quà tri ân dành tặng anh em trong hiệp hội. VSG được cùng chung tay đóng góp xây dựng hiệp hội chính là niềm vinh dự và tự hào lớn lao. Chúc hiệp hội ngày một phát triển lớn mạnh vững bền và thành công trong chặng đường sắp tới