Kính An Toàn Việt Nhật (VSG) “Hội tụ – Vượt sóng – Vươn cao” cùng Hội ngành Cửa tỉnh Quảng Ninh

Diễn ra tại cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh bên bờ vịnh Hạ Long hùng vĩ, triển lãm và lễ ra mắt Hội ngành cửa Quảng Ninh đã thu hút được rất nhiều các anh em ngành cửa tỉnh nhà đến tham dự. Với tư cách là Nhà tài trợ Vàng của sự kiện, Kính An toàn Việt Nhật (VSG) mang tới gian hàng trưng bày sản phẩm và hoạt động minigame quay số trúng thưởng cùng các Hội viên của Hội ngành cửa Quảng Ninh.

Kính An Toàn Việt Nhật (vsg) Cùng Hội Ngành Cửa Tỉnh Quả (1)
Kính An Toàn Việt Nhật (vsg) Cùng Hội Ngành Cửa Tỉnh Quả (1)

Gian hàng của Kính An toàn Việt Nhật (VSG) đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của anh em ngành cửa Quảng Ninh trong xuyên suốt cả một ngày dài diễn ra sự kiện. Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới anh em ngành cửa Quảng Ninh và xin mang tới cho anh em chương trình “Đặt kính liền tay – Nhận ngay quà khủng” như một lời tri ân.

Từ ngày 26/09 đến ngày 25/10/2023, khi đặt đơn hàng kính thành phẩm thông qua các Đại lý của VSG tại tỉnh Quảng Ninh, anh em sẽ được cấp 1 MÃ SỐ MAY MẮN để có cơ hội trúng giải thưởng là 1 chiếc xe máy Honda Wave Alpha. Công ty sẽ tổ chức một sự kiện phát trực tiếp trên fanpage vào ngày 30/10 để quay số ngẫu nhiên tìm ra người trúng giải.