Sắc xanh của Kính An Toàn Việt Nhật (VSG) tỏa sáng tại Đại hội Cơ khí – Nhôm kính tỉnh Nam Định 2023

Lời đầu tiên, cho phép Công ty Cổ phần Kính An Toàn Việt Nhật (VSG) được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban tổ chức của Đại hội Cơ khí – Nhôm kính tỉnh Nam Định 2023 đã tổ chức nên một kỳ Đại hội rất quy mô và hoành tráng. Chúng tôi cũng rất cảm kích trước sự tham gia vô cùng nhiệt tình của anh em Hội viên đã ghé tới ủng hộ gian hàng của Kính An Toàn Việt Nhật (VSG).

Giữa cái nắng của trời hè tháng Năm lên tới gần 40 độ C, dù mồ hôi luôn ướt áo, nhưng tất cả anh em thợ kính Nam Định vẫn luôn mang trong mình tinh thần hồ hởi, vui vẻ, tham gia rất nhiệt tình vào các hoạt động tại gian hàng của chúng tôi. Mỗi nụ cười nở trên môi của các anh đều là những nguồn động lực hết sức to lớn để Kính An Toàn Việt Nhật (VSG) có thể mang tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến 2 Đại lý phân phối chính thức của Kính An Toàn Việt Nhật (VSG) tại Nam Định, là Đại lý Pha Hạnh và Đại lý Thức Thắm đã cùng tham gia giúp đỡ chúng tôi tiếp đón và mang tới những nụ cười đến với các anh em Hội viên tại gian hàng, cùng với đó gửi tặng các anh những voucher mua sản phẩm kính hết sức giá trị.

Nhờ vào sự đóng góp và tham gia của toàn thể Ban tổ chức và anh em Hội viên, hình ảnh của thương hiệu Kính An Toàn Việt Nhật (VSG) đã được quảng bá không chỉ trong phạm vi của Đại hội, mà còn được lan tỏa rộng rãi đến toàn thể các anh em trong ngành kính tỉnh Nam Định.