Sắc xanh VSG tỏa sáng tại Sự kiện Trưng bày & Lễ ra mắt Chi hội TP. Hà Nội – HHCVN

Vào ngày 7/11 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, dưới tiết trời mát mẻ của mùa thu Hà Nội, Kính An Toàn Việt Nhật (VSG) rất hân hạnh được chào đón Quý đối tác, Quý khách hàng cùng với Ban chấp hành và các anh em Hội viên của Chi hội cửa TP. Hà Nội đến tham quan gian hàng giới thiệu sản phẩm mang thương hiệu VSG.

Sự Kiện Trưng Bày & Lễ Ra Mắt Chi Hội Hà Nội – Hhcn (1)
Sự Kiện Trưng Bày & Lễ Ra Mắt Chi Hội Hà Nội – HHCVN

Kính An Toàn Việt Nhật (VSG) vô cùng trân trọng sự tham gia nhiệt tình của tất cả quý khách tham quan và anh em Hội viên đối với các hoạt động và chương trình tại gian hàng của Công ty. Điều này đã góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công của gian hàng VSG nói riêng và toàn bộ sự kiện lần này của Chi hội cửa TP. Hà Nội nói chung.

Tại buổi lễ ra mắt của Chi hội, Giải thưởng đặc biệt: Chiếc xe tải Thaco Frontier TF 2800 trị giá 325.200.000 đồng đã tìm được chủ nhân may mắn là anh Lê Quang Vũ, trú tại Quang Trung – Hà Đông. Hi vọng rằng món quà này từ Kính An Toàn Việt Nhật (VSG) sẽ trở thành người bạn đồng hành đắc lực của anh Vũ trong công việc và cuộc sống.

Sự Kiện Trưng Bày & Lễ Ra Mắt Chi Hội Hà Nội – HHCVN (4)

Kính An Toàn Việt Nhật (VSG) cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban chấp hành Chi hội TP. Hà Nội – HHCVN đã tổ chức nên một trong những sự kiện hoành tráng và quy mô nhất của ngành cửa tại Việt Nam, đồng thời cũng là cầu nối để đưa các sản phẩm mang thương hiệu VSG đến gần hơn với khách hàng trên mảnh đất Thủ đô Nghìn năm văn hiến. Kính An Toàn Việt Nhật (VSG) rất hân hạnh được tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng các chương trình và sự kiện sắp tới của Chi hội TP. Hà Nội – HHCVN trong lương lai.