Tập đoàn tặng thưởng chuyến du lịch đài loan cho CBCNV giỏi tiêu biểu

Nhằm ghi nhận và khen thưởng những Cán bộ công nhân viên tiêu biểu đạt chuyên môn nghiệp vụ giỏi, đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và chỉ tiêu SXKD do ban lãnh đạo đề ra,Công ty cổ phần kính an toàn VSG tổ chức tặng thưởng một chuyến du lịch thăm quan đất nước Đài Loan.

Chương trình thăm quan của Tập Đoàn được diễn ra từ ngày 13/03/2019 đến ngày 17/03/2019 có sự tham gia của 37 CBCNV giỏi tiêu biểu với hành trình khám phá trải dài đất nước Đài Loan từ Cao Hùng – Đài Trung – Đài Bắc.

Tập thể CBNV giỏi tiêu biểu năm 2018 tham quan đất nước Đài Loan

Kính An Toàn Việt Nhật – VSG chụp ảnh lưu niệm tại di tích Tưởng Giới Thạch, Đài Bắc
Kính An Toàn Việt Nhật – VSG chụp ảnh lưu niệm tại di tích Tưởng Giới Thạch, Đài Bắc

Đây là cơ hội để CBNV công ty Kính An Toàn VSG được giao lưu và khám phá các nền văn hóa khác nhau. Đồng thời tái tạo sức lao động cho CBNV trong công ty góp phần thúc đẩy thực hiện hoàn thành những chỉ tiêu sản xuất mới năm 2019.

CBNV công ty tại điểm tham quan Cao Hùng
CBNV công ty tại điểm tham quan Cao Hùng

Hành trình là cơ hội quý báu để học hỏi về con người, nền văn minh nước bạn với những giá trị văn hoá lâu đời, cùng sự phát triển kinh tế ngày một vững mạnh của Đài Loan. CBNV công ty không chỉ đắm mình với những cảnh đẹp nước non hữu tình khắp 3 vùng miền từ Cao Hùng, Đài Trung đến Đài Bắc mà còn trải nghiệm những phong tục tập quán đặc trưng riêng biệt.

Di tích thăm quan núi Phật Sơn, Cao Hùng
Di tích thăm quan núi Phật Sơn, Cao Hùng

Chuyến đi kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan phấn khởi của CBNV tập đoàn. Để đáp lại những kì vọng của Tập Đoàn, CBNV cũng luôn hứa cố gắng phấn đấu hết mình hoàn thành những công việc được giao, chung sức xây dựng công ty VSG ngày một phát triển.

Một số hình ảnh của Chương trình du lịch: