Dự án cung cấp lắp đặt kính tại các tòa nhà, Biệt thự tại ParkCity Hanoi

Kính vsg – kiến tạo nên không gian nghỉ dưỡng lý tưởng giữa lòng hà nội

  • Dự án kính tại: ParkCity Hanoi
  • Địa chỉ: Lê Trọng Tấn, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Dự án ParkCity Hanoi được hình thành dựa trên ý tưởng tạo nên một xã hội tốt đẹp với cuộc sống thịnh vượng tôn vinh các giá trị gắn kết gia đình và cộng đồng.

ParkCity Hanoi ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi, các tiểu khu đẹp thơ mộng, những ngôi nhà được thiết kế hiện đại bên cạnh những không gian tiện ích đẳng cấp. Tô điểm cho vẻ đẹp chan hòa với thiên nhiên này là các tấm kính cường lực trắng trong VSG, khiến cho không gian của cư dân ParkCity Hanoi như được mở rộng đến vô tận, đồng thời đảm bảo an toàn tối đa với khả năng chịu lực vượt trội.

Các loại kính sử dụng:

Kính cường lực 5/10/12mm Trắng
Kính cường lực dán 10.76mm/13.52mm/17.52mm Trắng

ParkCity Hanoi sẽ là cầu nối giữa một Hà Nội giàu truyền thống văn hóa, lịch sử và phong cách đô thị hiện đại. Hòa quyện giá trị xưa và nay, ParkCity Hanoi sẽ mang đến phong cách sống hiện đại nhất mà không đánh mất đi các nét văn hóa truyền thống.

Nguồn ảnh: parkcityhanoi.com.vn

Dự án kính tại Park City Hanoi

Liên hệ tư vấn dự án

Loại kính sử dụng

Kính cường lực dán 10.76mm/13.52mm/17.52mm Trắng

Loại kính sử dụng

Kính cường lực dán 13.52mm & 17.52mm Màu trắng.

Hotline tư vấn

☎ 098.378.8888
☎ 0972.225.522

Dự án kính tại tại ParkCity Hanoi: 1 Dự án được Công ty Kính an toàn Việt Nhật (VSG) cung cấp lắp đặt kính – Công trình ParkCity Hanoi sẽ là cầu nối giữa một Hà Nội giàu truyền thống văn hóa, lịch sử và phong cách đô thị hiện đại.