Dự án cung cấp lắp đặt kính tại Maia resort Quy Nhơn

Kính cường lực vsg kiến tạo nên nét đẹp đẳng cấp của “viên ngọc quý” vùng biển quy nhơn

  • Dự án kính tại: Maia resort Quy Nhơn
  • Địa chỉ: Khu kinh tế Nhơn Hội, Phường Cát Tiến, Huyện Phù Cát, Tỉnh Bình Định, Việt Nam

MAIA Resort Quy Nhơn tọa lạc bên bờ biển Nhơn Lý, khu nghỉ dưỡng đẹp nổi bật giữa những khu vườn nhiệt đới xanh và bãi cát trắng mịn trải dài. Được ví như “viên ngọc quý” tại bờ biển miền Trung Việt Nam.

Dự án Là một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với thiết kế sang trọng và tiểu cảnh rừng nhiệt đới sống động, hệ thống cửa kính trong suốt bao trọn lấy các căn biệt thự chính là điểm nhấn ấn tượng của MAIA Resort Quy Nhơn. Kính Việt Nhật (VSG) hân hạnh là đơn vị cung cấp các sản phẩm kính cường lực trắng trong cho dự án, mang đến cho du khách tại địa điểm nghỉ dưỡng không gian chan hòa với thiên nhiên xung quanh, đảm bảo an toàn với khả năng chịu lực vượt trội so với các loại kính thông thường.

Các loại kính sử dụng:

Kính cường lực 8/10/12/15/19mm Trắng
Kính cường lực dán dày 13.52mm Sunergy Cool AGC

Đem đến những tiện nghi cao cấp, phong cách cùng sự thoải mái, Maia Resort Quy Nhơn vừa mang lại cảm giác ấm áp thân thuộc như “nhà mình”, vừa không kém phần tinh tế, sang trọng và khơi gợi sự khám phá trong mỗi chuyến đi nghỉ dưỡng.

Nguồn ảnh: MAIA Resort Quy Nhơn

MAIA Resort Quy Nhơn

Liên hệ tư vấn dự án

Loại kính sử dụng

Kính cường lực 8/10/12/15/19mm Trắng

Loại kính sử dụng

Kính cường lực dán dày 13.52mm Sunergy Cool AGC

Hotline tư vấn

☎ 098.378.8888
☎ 0972.225.522

Dự án kính tại MAIA Resort Quy Nhơn: 1 Dự án được Công ty Kính an toàn Việt Nhật (VSG) cung cấp lắp đặt kính. Tọa lạc bên bờ biển Nhơn Lý, khu nghỉ dưỡng đẹp nổi bật giữa những khu vườn nhiệt đới xanh và bãi cát trắng mịn trải dài