Dự án cung cấp lắp đặt kính tại Empire city Thủ Thiêm

Kính dán cường lực vsg – mảnh ghép hoàn hảo cho dự án Empire city Thủ Thiêm

  • Dự án kính tại: Empire city Thủ Thiêm
  • Địa chỉ: Số 9 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Dự án căn hộ Empire City là một khu phức hợp gồm toàn tháp Empire 88 tầng, khu khách sạn cao cấp 5 sao, khu thương mại/ shophouse, khu văn phòng và khu căn hộ cao cấp/ căn hộ hạng sang, tọa lạc tại ven sông tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, là vị trí đắc địa giữa lòng Sài Gòn.

Với nét kiến trúc lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang và các mặt dựng kính dán cường lực trong suốt mang thương hiệu VSG, Empire City và đặc biệt là Empire Tower 88 tạo ra một quần thế các tòa nhà cao tầng ấn tượng, thu hút mọi ánh nhìn. Các cư dân đẳng cấp tại Dự án sẽ có những trải nghiệm tận hưởng tầm nhìn cực hạn thông qua các tấm kính dán cường lực trắng trong VSG. Không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ hiện đại cho Dự án, kính dán cường lực VSG còn là bảo chứng an toàn cho cư dân và người sử dụng với khả năng chịu lực vượt trội và xác suất gây ra sát thương khi vỡ gần như bằng 0, khi so sánh với các loại kính thông thường khác.

Các loại kính sử dụng tại dự án:

Kính cường lực dán 13.14mm/13.52mm/17.52mm/21.52mm Trắng

Được kỳ vọng phát triển như một thành phố độc lập bên trong TP. Hồ Chí Minh, với sự đa dạng từ các dự án trong tương lai, Empire City có đủ các yếu tố về không gian sống, cũng như chất lượng sống hàng đầu cho giới thượng lưu.

Nguồn ảnh: Empire City Thủ Thiêm

Dự án Empire City
Thủ Thiêm

Liên hệ tư vấn dự án

Loại kính sử dụng

Loại kính sử dụng

Kính cường lực dán 13.14mm/13.52mm/17.52mm
/21.52mm Trắng

Hotline tư vấn

☎ 098.378.8888
☎ 0972.225.522

Dự án kính tại Dự án căn hộ Empire City: 1 Dự án được Công ty Kính an toàn Việt Nhật (VSG) cung cấp lắp đặt kính – là một khu phức hợp gồm toàn tháp Empire 88 tầng, tọa lạc tại ven sông tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, là vị trí đắc địa giữa lòng Sài Gòn.